About us

Hiran Organic Massage เกิดขึ้นจากความชื่นชอบในการนวดแบบเต็มแมกซ์ 10เต็ม10 ไ่ม่หัก นวดทุกที่ตั้งแต่ร้านทั่วไปถึงระดับสปา5ดาว มายาวนานกว่า 15 ปี ด้วยความที่เป็นคนชอบนวดอโรม่ารีดเส้น ซึ่งเป็นโปรแกรมที่ต้องมีการใช้น้ำมันเยอะพอสมควร นวดกับบางที่ก็รู้สึกคันผิวแต่ไม่มาก จนอยู่มาวันหนึ่งไปนวดอีกที่แล้วเกิดอาการแพ้หนัก โดยเฉพาะบริเวณหลัง ทำให้เป็นผื่นวงกว้าง เลยไปให้คุณหมอผิวหนังตรวจดู เสียเงินค่ารักเยอะกว่าค่านวด ปรากฎว่าเป็นผื่นเคมี ซึ่งเกิดจากส่วนประกอบน้ำมันที่มีสารเคมี ทำให้ผิวระคายเคือง คุณหมอบอกเลยว่าผิวหนังเป็นพื้นที่ที่ใหญ่ที่สุดในร่างกาย และจะซึมซับสารเคมีได้ดี ทำให้สุขภาพไม่ดีตามไปด้วย ดังนั้นควรตรวจดูผลิตภัณฑ์ให้ดีก่อน 

หลังจากนั้นเริ่มมองหาร้านที่ใช้ผลิตภัณฑ์ที่เป็นธรรมชาติและออร์แกนิค 100% ซึ่งส่วนใหญ่ร้านที่ใช้ผลิตภัณฑ์เกรดพรีเมี่ยมจะมีราคาสูงมาก และอยู่ในเมือง จึงตัดสินใจเปิดร้านนวดขึ้นมา ใช้แต่ผลิตภัณฑ์พรีเมี่ยมจากธรรมชาติและออร์แกนิค 100% จาก USA, UK, France  และทำราคาให้ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ เเต่คุ้มค่ากับสุขภาพและเงินที่จ่ายไปแบบสุดๆ

ปัจจุบันร้านเปิดมาครบรอบ 2 ปีแล้ว กลายเป็นร้านนวดขวัญใจชาวนวดสไตล์คนรักสุขภาพที่ได้รับรีวิว 5 ดาว มากกว่า 500 รีวิว บนเฟสบุ๊คเเละกูเกิล ร้านตั้งอยู่ที่โครงการทีปาร์ค-สาย2 ถนนพุทธมณฑลสาย2  โดดเด่นเรื่องการใช้ผลิตภัณฑ์พรีเมี่ยมจากธรรมชาติเเละออร์เเกนิค นำเข้าจากต่างประเทศ เเละการบริการเป็นเลิศ เทอราพีสของเราคัดสรรมาจากสปาชั้นนำ 5 ดาว เเละผู้ช่วยเเพทย์เเผนไทยจากโรงพยาบาล มีประสบการณ์เเละความเชี่ยวชาญสูง มีใบรับรองทุกคน เเละมีใจรักงานบริการเป็นอย่างมาก เมื่อเดินเข้าร้านมา เทอราพีสจะดูเเลคุณดุจคนสำคัญ มีการทำคอนเซาท์ สอบถามความต้องการ ก่อนการให้บริการทุกครั้ง เพื่อบริการให้ตรงใจคุณลูกค้าของเรามากที่สุด

เราให้บริการสปาแบบครบวงจร มีทุกโปรแกรม ไม่ว่าจะเป็น

  • นวดอโรม่าเทอราพี (Aromatherapy Massage)
  • นวดออฟฟิศซินโดรม (Office syndrome Therapy)
  • นวดไทยออยล์ (Premium Thai Oil Massage)
  • นวดไทย นวดเท้า (Thai Holistic Massage or Foot Massage) 
  • นวดหน้าพรีเมี่ยมออร์แกนิค by Neal's Yard (Premium Organic Facial Masssage by Neal's Yard)
  • นวดสลิมมิ่งสลายไขมัน by Clarins (Slimming Massage by Clarins)
  • สปาระเบิดขี้ไคล สครับผิว (Scurf Body Peeling & Scrub)
  • นวดศรีษะอินเดียนเฮด (Indian Head Massage with Organic oil)
  • นวดหินร้อนภูเขาไฟ (Hot Stone Massage)
  • นวดคอบ่าไหล่ (Neck & Shoulder Massage)

 

ถ้าคุณลูกค้ากำลังเมื่อย กำลังมองหาร้านนวดดีๆซักร้าน หรืออยากดูแลผิวให้มีสุขภาพดี สามารถอ่านรีวิวเพื่อการตัดสินใจ หรือ สอบถาม/นัดหมายคิวกับทางร้านได้ตลอดเวลา ที่ไลน์ @hiranmassage หรือโทร 095-482-1106  

ขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่ไว้วางใจให้เราดูแลในวันหยุดพักผ่อนนะคะ

หิรัญ ออร์แกนิค นวดเพื่อสุขภาพ


Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้